แปซิฟิกไพพ์ ร่วมกับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 มอบลานยืดเหยียดออกกำลังกาย ให้กับกรุงเทพมหานคร

 

18 มิถุนายน 2567 - บริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 นำทีมวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร ผสานความร่วมมือทำกิจกรรมเพื่อสังคมสร้างลานยืดเหยียดออกกำลังกายในสวนสาธารณะ โดยดำเนินการติดตั้งชุดออกกำลังกายสำหรับยืดเหยียดกล้ามเนื้อ ประกอบด้วย บาร์โหนเดี่ยว บาร์โหนคู่ คานดันพื้น คานยืดเหยียดกล้าม ในพื้นที่สวนสาธารณะเขตกรุงเทพมหานคร จำนวน 13 แห่ง ได้แก่ สวนจตุจักร สวนเบญจกิติ สวนสันติภาพ สวนสราญรมย์ สวนรมณีย์ทุ่งสีกัน สวนสาธารณะทางต่างระดับถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ตัดกับถนนพุทธมณฑลสาย 2 สวนเสรีไทย สวนนวมินทร์ภิรมย์ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติฯ 7 รอบ (บางบอน) สวนวนะธรรม สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ (บางกอกน้อย) สวนทวีวนารมย์ สวนทวีกาญจนาภิเษก รวมมูลค่าทั้งโครงการกว่า 800,000 บาท และดำเนินการมอบให้กับกรุงเทพมหานคร

 

โดยมี นายต่อศักดิ์ โชติมงคล ประธานที่ปรึกษาผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ตัวแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบ ณ สวนเบณจกิติ เขตคลองเตย เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ และส่งเสริมสุขภาพที่ดีของประชาชนต่อไป โดยโครงการนี้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้อนุญาตให้ดำเนินโครงการ

 

นายฐิตกร อุษยาพร ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการพาณิชย์ บริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งในการลงนามความร่วมมือ (MOU) พัฒนาทักษะแรงงานแห่งอนาคตและกิจกรรมตอบแทนสังคม (CSR) ระหว่างแปซิฟิกไพพ์และสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 โดยเราจะเป็นผู้สนับสนุนเครื่องมือและอุปกรณ์ รวมทั้งองค์ความรู้และเทคนิคด้านการผลิตชิ้นงาน โดยมีวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาครเป็นผู้ดำเนินการผลิตและติดตั้ง ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีในการนำความรู้เชิงทฤษฏีลงสู่ภาคปฏิบัติ ฝึกสร้างทักษะจากการปฏิบัติงานจริง มีพื้นที่ในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งบริษัทฯ เรามีความภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุน ส่งเสริม และเปิดโอกาสในด้านต่าง ๆ ให้กับคนรุ่นใหม่ ที่ถือเป็นฟันเฟืองสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมและสังคมไปสู่ความยั่งยืน”

 

Latest News & Event

Loading